Top 5 máy in Canon bán chạy tháng 10 tại Trung Việt Hưng

Bạn đang tìm kiếm cho phòng làm việc của mình một chiếc máy in nhỏ gọn, hoạt động tốt, ổn định và chất lượng cao. Thế nhưng, giữa thị trường ngày một đa dạng, bạn vẫn chưa chọn được một thiết bị ưng ý nhất. Hãy tham khảo qua top máy in Canon bán chạy tại Trung Việt Hưng để nhanh chóng sắm ngay sản phẩm tốt nhất nhé!

1. Máy in Canon LBP2900

Máy in Laser Canon LBP-2900 rất phù hợp với văn phòng làm việc diện tích nhỏ. Máy được trang bị đầy đủ những tính năng ưu việt của một máy in văn phòng. Nhớ đó Laser Canon LBP-2900 có thể đem đến cho bạn những bản in hoàn hảo trong thời gian cực ngắn, chất lượng laser, độ phân giải cao lên tới 2400 x 600 dpi, và thao tác in không bị kẹt giấy.

máy in laser trắng đen canon lbp2900
Máy in Canon LBP2900

2. Máy in Canon LBP6030w

Máy in Canon LBP6030w có tốc độ hoạt động cao 18 trang/ phút, đáp ứng hiệu quả cường độ công việc cao. Đồng thời, chất lượng bản in cho ra rõ nét, dễ nhìn, giúp bạn tạo thiện cảm cho đối tác hay đồng nghiệp khi đưa tài liệu. Bên cạnh đó, khay nạp giấy tiêu chuẩn 150 tờ cho phép in được số lượng lớn tài liệu khi cần.

Máy in Canon LBP6030w

3. Máy in đa năng Canon MF217w

Canon ImagaClass MF217W được tích hợp nhiều tính năng, bao gồm: fax, copy, in, scan, giúp bạn hoàn thành tốt công việc in ấn văn phòng chỉ với máy. Độ phân giải cao đến 1200 x 1200 dpi cho bản in sắc nét. Bên cạnh đó, sản phẩm kết nối WiFi và Enternet nâng cao khả năng tương tác với các thiết bị khác, khiến việc kiểm soát máy diễn ra dễ dàng hơn.

Máy in đa năng Canon MF217w

4. Máy in đa năng Canon MF232w

Máy in laser Canon MF232W có khả năng hoạt động mạnh mẽ, đem lại hiệu quả trong công việc bàn giấy. Máy in đa năng Canon MF232W có khả năng scan, copy, in tích hợp trên cùng một sản phẩm tiện lợi, để bạn không phải tốn chi phí để mua 3 sản phẩm khác nhau. Máy in laser Canon MF232W sử dụng kết nối không dây wi-fi tiện lợi, giúp bạn tương tác với các thiết bị ngoài tốt hơn.

Máy in đa năng Canon MF232w

5. Máy in đa năng Canon MF241D

Máy in Canon MF241D có thiết kế nhỏ gọn, tinh tế giúp bạn dễ dàng bố trí trong không gian làm việc. Với nhiều tính năng được tích hợp đặc biệt là tính năng đảo mặt tự động, tốc độ in cao, chất lượng bản in đẹp sẽ giúp bạn nâng cao hiệu quả công việc đồng thời tiết kiệm chi phí tối đa.

Máy in laser trắng đen đa chức năng Canon MF241D
Máy in laser trắng đen đa chức năng Canon MF241D

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm những thông tin chi tiết về các sản phẩm máy in trên, hãy truy cập vào trang web trungviethung.vn hoặc gọi vào hotline (028) 3837 6288 để được tư vấn tận tình về thiết bị lẫn những chương trình khuyến mãi đang có nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *