print-hp-new

Máy in HP tiết kiệm dành cho văn phòng

HP DeskJet GT 5810/5820 All-in-One là hai sản phẩm máy in đa chức năng mới ra mắt của HP dành cho văn phòng được trang bị hệ thống mực in liên tục cải tiến cho số lượng in ấn lớn với mức chi phí in trên mỗi trang cực thấp.


Chức năng in wifi tiện lợi

Với những doanh nghiệp bận rộn, công việc đòi hỏi di chuyển nhiều, máy in HP DeskJet GT 5820 là một lựa chọn lý tưởng.

Máy in được trang bị công nghệ in không dây, có thể dễ dàng in từ hầu hết các thiết bị di động như điện hoại thông minh, máy tính bảng sử dụng hệ điều hành iOS hay Android, Windows 8, Windows 10 và Google Chrome ngay cả khi không có mạng.

Đây là một trong tính năng rất hữu ích hỗ trợ cho môi trường làm việc tốc độ cao và di động ngày nay.

may-in-hp-tiet-kiem
Máy in HP

Thiết kế nhỏ gọn

HP DeskJet GT 5810/5820 có kích thước gọn nhẹ, máy có thể đặt ngay trên bàn làm việc, trên kệ tủ hay bất kỳ đâu trong văn phòng, giúp tiếp kiệm diện tích cho người dùng cá nhân cũng như những văn phòng có diện tích hạn chế.

Với thiết kế máy màu đen hoàn toàn khá thu hút, cùng hệ thống bình mực đặt bên ngoài nhưng được bố trí gọn gàng và tiện lợi, chiếc máy in này sẽ góp phần tăng tính thẩm mỹ cho văn phòng bạn.

Máy in HP
Máy in HP

Hệ thống mực in liên tục vượt trội của Máy in HP

Điểm nổi bật của hệ thống mực in liên tục HP nằm ở các lọ mực chống tràn độc đáo, giúp tiếp mực vào khay một cách dễ dàng mà không cần bóp nén, không hề dây bẩn, cực kỳ tiện lợi và sạch sẽ.

Bí quyết nằm ở đầu lọ mực, không cho phép mực tràn ra ngoài kể cả khi dốc ngược. Khi tiếp xúc với miệng bình tiếp nhận mực, mực sẽ tự động nạp đầy. Đây là đặc điểm vượt trội mà trên thị trường chỉ có HP sở hữu, giải phóng dân văn phòng khỏi sự phiền toái mỗi khi phải tiếp mực, đồng thời tiết kiệm thời gian cho doanh nghiệp.

Máy in HP tiết kiệm mực
Máy in HP tiết kiệm mực

Nguồn: pcworld.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *