cho_thue_may_photocopy_gia_rẻ

Dịch vụ cho thuê máy photocopy giá rẻ tại Quận 3

Dịch vụ cho thuê máy photocopy giá rẻ tại Quận 3


Dịch vụ cho thuê máy photocopy ngày càng phổ biến,vì người ta nhận ra nhiều lợi ích từ dịch vụ này. Không cần tốn kém chi phí mua mới; thủ tục cho thuê đơn giản; giá thành lại rẻ hơn nhiều lần so với mua mới. Vì vậy, Trung Việt Hưng cung cấp dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Quận 3; với chi phí chỉ từ 500.000đ/tháng, miễn phí 2000 bản chụp.

Dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Quận 3 uy tín chất lượng

Mặc dù có rất nhiều cơ sở kinh doanh dịch vụ cho thuê máy photocopy tại tphcm nhưng Trung Việt Hưng luôn tự hào dịch vụ cho thuê máy photocopy của công ty luôn tốt nhất. Bởi vì, chúng tôi luôn mang tới cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Chất lượng máy cho thuê

Trung Việt Hưng cho thuê máy photocopy có thương hiệu hàng đầu thế giới như: Ricoh, Toshiba, Canon, Fuji Xerox…là các thương hiệu được người tiêu dùng lựa chọn và ưu chuộng nhất hiện nay.

Những chiếc máy cho thuê luôn trong tình trạng hoạt động tốt nhất; tuyệt đối không xảy ra tình trạng hỏng hóc làm gián đoạn công việc của khách hàng. Máy cho thuê luôn được Trung Việt Hưng bảo trì định kỳ, cũng như thay mực ngay sau khi khách hàng thông báo.

Giá thành cho thuê máy photocopy tại quận 3

Chỉ từ 500.000đ bạn đã có thể sở hữu một chiếc máy photocopy đầy đủ chức năng; không chỉ toàn quyền sử dụng mà còn được miễn phí lên tới 2000 bản chụp cho mỗi tháng sử dụng.

Chúng tôi xin đảm bảo rằng không có nơi nào có mức giá cho thuê; rẻ hơn, chất lượng hơn Trung Việt Hưng.

Xem thêm: Cho thuê máy photocopy tại TPHCM

Đơn giản, thuận tiện, tiết kiệm chi phí; là những gì mà dịch vụ cho thuê máy photocopy tại quận 3 mang đến cho khách hàng. Mọi thông tin cần tư vấn quý khách vui lòng liên hệ: HOTLINE: (028) 3837 6288

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *