Dịch Vụ Bảo Trì Máy Photocopy

Trong một môi trường làm việc dù không gian lớn hay nhỏ thì đều được trang bị các loại máy văn phòng như: máy in, máy photocopy, máy scan, máy tính, máy fax,…Riêng máy photocopy là loại máy có kích thước lớn, cấu tạo phức tạp, sau một thời gian sử dụng mà không được bảo trì thì máy photocopy dễ bị lỗi, hư hỏng, thiếu ổn định. Vì thế, để máy photocopy được vận hành tốt, đảm bảo chất lượng và độ bền thì nên bảo trì bảo dưỡng ít nhất 1 tháng 1 lần.

CÁC CÔNG ĐOẠN BẢO TRÌ

  • Về phần cứng: Kiểm tra, vệ sinh, cân chỉnh và bảo dưỡng máy, giám định tuổi thọ những phụ tùng vận hành có tính hao mòn cao,…
  • Về phần mềm: Kiểm tra và điều chỉnh các thông số về phần mềm điều khiển máy cho phù hợp.

DỊCH VỤ CỦA TRUNG VIỆT HƯNG

Sau khi ký hợp đồng, trong thời gian 2-4h làm việc kể từ khi tiếp nhận phản hồi của quý khách (trong phạm vi TPHCM), kỹ thuật của chúng tôi sẽ có mặt để kiểm tra và sửa chữa miễn phí cho quý khách.

Trong trường hợp máy photocopy của Khách hàng bị hư hỏng nặng, không thể sửa chữa. Chúng tôi sẽ cho quý khách hàng mượn máy khác với tính trạng hoạt động tốt để khách hàng sử dụng trong thời gian chờ sửa chữa. Quý khách chỉ cần thanh toán tiền mực mà quý khách sử dụng và không cần thanh toán thêm bất kỳ khoản chi phí nào khác.

Giám định chi tiết, báo giá vật tư – linh kiện thay thế chính hãng với mức giá ưu đãi cho khách hàng.

Xem thêm: Cho thuê máy photocopy giá rẻ tại TpHCM

(028) 3837 6288 – 0908 85 1998

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUNG VIỆT HƯNG
141 Nguyễn Văn Cừ, Phường 2, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại: (028) 3837 6288 (8 line). Fax: (028) 3838 5177
Email: info@trungviethung.com. Hotline: 090 885 1998

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *