Đánh giá máy in phun màu đa năng Canon PIXMA TS8070

Máy in phun màu đa năng Canon PIXMA TS8070


Đa năng và nhỏ gọn, hỗ trợ kết nối không dây cùng chất lượng in rõ nét là những điểm nổi bật của máy in phun màu đa năng Canon PIXMA TS8070

Máy in Canon PIXMA TS8070

Thiết kế nhỏ gọn như vậy cho phép người dùng có thể dễ dàng đặt máy vừa vặn vào bất kỳ không gian làm việc hạn chế nào. Bên cạnh đó, nhờ hỗ trợ kết nối không dây nên bạn không chỉ có thể đặt máy lên mặt bàn như thông thường, mà còn có thể bố trí trên mặt tủ hoặc kệ tường để in ấn từ xa từ các thiết bị như laptop, smartphone hay tablet mọi lúc mọi nơi.

Mặt trước Máy in Canon TS8070 là phần bảng điều khiển dạng bật lên chạy dài khắp chiều ngang của máy, trên đó chứa màn hình LCD cảm ứng màu cỡ lớn 4,3 inch cung cấp giao diện khá trực quan, dễ sử dụng đối với hầu hết người mới dùng mà không cần phụ thuộc sách hướng dẫn.

Bên cạnh đó, Canon TS8070 còn được trang bị thêm một khay nạp giấy dựng đứng ở phía sau giống như hầu hết model máy in ảnh PIXMA khác của Canon. Theo thông tin từ trang web của Canon, cả hai khay nạp giấy của TS8070 đều có sức chứa 100 tờ loại giấy A4 thông thường.

Về khả năng kết nối, ngoài cổng giao tiếp USB truyền thống phía sau để gắn trực tiếp với máy tính, như đã giới thiệu thì Canon TS8070 còn tích hợp các kết nối không dây Wi-Fi và NFC hỗ trợ in ấn không dây từ thiết bị di động. Bên cạnh đó, máy cũng hỗ trợ công nghệ kết nối AirPrint cho phép in từ thiết bị di động iOS của Apple như iPhone, iPad dễ dàng mà không cần phải cài đặt bất kỳ phần mềm nào.

Giao diện ứng dụng Canon PRINT Inkjet/SELPHY trên iPhone.

Về hiệu suất, ảnh in khổ 10x15cm không viền ở mức chất lượng cao nhất tốn chỉ khoảng 1 phút 33 giây để hoàn thành, còn ảnh in khổ A4 mất khoảng 2 phút 08 giây. Trong khi đó, tốc độ quét ảnh 10x15cm và ảnh A4 lần lượt là 35 giây và 47 giây, còn tốc độ sao chụp là 35 giây và 1 phút 20 giây.

Kết quả thử nghiệm tốc độ tại Test Lab.

Nhìn chung, với thiết kế nhỏ gọn và đa năng, khả năng xử lý giấy linh hoạt, hỗ trợ kết nối không dây Wi-Fi và NFC, mẫu máy in Canon PIXMA TS8070 là một lựa chọn phù hợp cho người dùng có nhu cầu thường xuyên in, quét và sao chụp ảnh màu.

Một số hình ảnh chi tiết của mẫu máy in Canon PIXMA TS8070:

Khay nạp giấy dạng đứng phía sau.
Khay nạp giấy dạng cassette phía trước.
Khay kính phẳng phục vụ cho nhu cầu quét và sao chụp.
Khay đón giấy tích hợp thêm khay nạp đĩa CD/DVD để in bìa đĩa.
Khe cắm thẻ nhớ hỗ trợ in ảnh từ thẻ SD, SDHC.
Máy in Canon PIXMA sử dụng hệ thống 6 hộp mực màu riêng biệt.
Phía sau máy là cổng nguồn, cổng USB và khoang xử lý kẹt giấy.

Nguồn: pcworld.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *