cho_thue_may_photocopy_gia_rẻ

Cho thuê máy photocopy giá rẻ tại TPHCM

Trung Việt Hưng – Nhà cung cấp và bảo hành thiết bị văn phòng chuyên nghiệp, có uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Hơn 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp, cho thuê các thiết bị văn phòng, đã được rất nhiều khách hàng lớn tin tưởng: UBND và Các Sở ban ngành trong TP.HCM, Ngân hàng, Tập đoàn nước ngoài, các tập đoàn kinh tế lớn trong nước, … Đại lý ủy quyền của các thương hiệu nổi tiếng như Canon, Ricoh, Sharp, Toshiba, Fuji Xerox, Kodak, Plustek, Fujitsu, ….gioi-thieu-trung-viet-hung

Những ưu điểm khi khách hàng thuê máy Photocopy của Trung Việt Hưng:

  • Không tốn chi phí đầu tư máy ban đầu.
  • Máy được trang bị đầy đủ chức năng, đáp ứng nhu cầu công việc của khách hàng.
  • Khách hàng không quan tâm đến chi phí thay mực, linh kiện hư hỏng.Chỉ mua giấy về để sử dụng.
  • Không cần người am hiểu máy photocopy để quản lý – vận hành máy, theo dõi tuổi thọ linh kiện, lo lắng về chi phí thay thế linh kiện, vì đã có đơn vị cho thuê máy lo tất cả cho bạn.
  • Chi phí được tính trên số trang thực tế sử dụng, dùng bao nhiêu tính bấy nhiêu. Giúp doanh nghiệp quản lý được chi phí hàng tháng.
  • Đáp ứng nhanh trong vòng 2 giờ trong nội thành TP.HCM
  • Vận chuyển, lắp đặt, hướng dẫn sử dụng tận nơi hoàn toàn miễn phí trong nội thành TP.HCM

Với đội ngũ nhân viên kinh doanh am hiểu về thiết bị, nhiệt tình tư vấn cho khách hàng với mục tiêu mang đến khách hàng giải pháp hợp lý nhất dù khách hàng là gia đình hay doanh nghiệp.

Đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật làm việc lâu năm, nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực, thành thạo xử lý các trường hợp khó khăn nhất, mang lại sự thông suốt trong quá trình sử dụng thiết bị.

Với bề dày kinh nghiệm kèm theo đội ngũ kỹ thuật viên giỏi, nhiều kinh nghiệm, chắc chắn quý khách sẽ hài lòng với dịch vụ cho thuê máy photocopy chọn lựa Trung Việt Hưng.

Qúy khách có thể liên hệ: 090 885 1998 để được bộ phận tư vấn của chúng tôi phục vụ.

Xin cảm ơn quý khách đã quan tâm và sử dụng dịch vụ cho thuê máy Photocopy giá rẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *